ตกไข่

แบบนี้พอจะมีโอกาสติดไหมคะ อยากมีน้องค่ะ

ตกไข่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีในวันไข่ตก 1 วัน แล้วก็ห่างออกไปหลายวันอยู่คะ แต่เราเชื่อว่าน่าจะเป็นวันที่ไข่ตกเราถึงติด มีโอกาสอยู่คะแม่

4y ago

บ้านนี้มีในวันไข่ตกเลยคะแม่ ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีอะไรลยคะ