หน้า7หลัง7

คือหนูมีอะไรกับแฟนแต่หนูนับหลัง7ผิด หนูนับเป็นหลังหมดประจำเดือนคือหลัง7 แต่พอมาอ่านดีๆหนูเข้าใจผิด แล้วหนูไม่ได้ป้องกัน ประจำเดือนหนูมาได้5วัน ถัดมาอีก3วัน หนูก็มีอะไรกับแฟน ซึ่งมันเลยหลัง7 มาแล้วหนึ่งวัน แล้ววันนั้นหนูไม่ได้ป้องกัน มันจะสามารถพราดได้มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

พี่สาวท้องเพราะหน้า7หลัง7ค่ะ ความเชื่อที่ถูกต้องคือ การใส่ถุงยางและกินยาคุมกำเนิดค่ะ ถุงยางป้องกันเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ป้องกันการตั้งครรภ์อาจไม่100% ยาคุมป้องกันการตั้งครรภ์แต่ต้องกินอย่างถูกต้องและห้ามขาด ถ้าไม่พร้อมควรป้องกันด้วย 2วิธีนี้ค่ะ แต่ทางเลือกมีมากมาย ปรึกษาคลีนิควางแผนครอบครัวค่ะ ไม่ต้องอาย เขาแนะนำวิธีคุมกำเนิดดีมาก ปลอดภัย

ยาคุมฉุกเฉินช่วยได้ค่ะ แต่ต้องภายใน24-48ชั่วโมงหลังจากมีอะไรกันนะคะ

มีโอกาศพลาดสูงมากค่ะ​ ตอนนี้ได้ทำอะไรไปบ้างหรือยัง

พลาดได้จ้า. แต่ยิ่งเครียด ยิ่งกังวล ยิ่งไม่มานะ

การมีเพศสัมพันธ์มีโอกาสพลาดได้ทุกครั้งค่ะ

ตอนนี้2เดือนครึ่งแล้วค่ะเพราะหน้า7หลัง7😊

4y ago

หน้า7หลัง7นี้คือเราต้องนอนกะสามีก่อนประจำเดือน​มา​7วันหลัง​ประจำเดือน​7วันรึป่าว​ค่ะ​

มันไม่ใช่พลาดนะครับ