หน้า7หลัง7

อยากรู้ว่า7 ไหนที่สามารถทำให้ท้องได้อ่ะค่ะ แล้วหลังประจำเดือนหมดมีสิทจะท้องได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกค่ะคุณแม่ นับจากวันแรกของรอบเดือนล่าสุดไปประมาณ 12-14 วัน ถ้าหากรอบเดือนปกติคือ 28 วัน ไข่จะตกราวๆนั้นค่ะ ให้ปฏิบัติการก่อนวันไข่ตก 2 วัน(ให้อสุจิไปรอไข่ อสุจิจะอยู่ในช่องคลอดได้ประมาณ 2-5 วัน ไข่ตกมาก็ผสมพอดีค่ะ) ในวันไข่ตก และ หลังวันไข่ตก 2 วันค่ะ(กันเผื่อไข่ตกช้า) ดักหน้าดักหลังค่ะคุณแม่ ขอให้ได้น้องสมใจนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^