คนท้องท้องแตก นมลายตอนไหนค่ะ

คือหนูพึ้งตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ แล้วคือ ลานนม มันแตกค่ะ เป็นเส้นขาวๆค่ะ คืออยากรู้ว่า ปกติแล้ว ท้องตะแตกลายตอนไหนกันค่ะ คือกลัวมาก กลัวท้องลาย

9 ตอบกลับ

ของเรา17wมีตุ่มแดงขึ้นที่ท้องแล้วลอกเป็นสะเก็ดเลยค่ะ แต่ถูๆมันก็ออก เลี่ยงสบู่ที่บาดผิวท้องนะคะ ตอนนี้26wแตกตรงใต้ท้องละคะ ครีมก็เอาไม่อยู่จริงๆ🤣

2y ago

แนะนำอยากให้ลองใช้อีฟส์ค่ะแม่ ดีมากกก 😍 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มแตกตอนเข้าเดือนที่8 แต่นมแตกตั้งแต่4เดือน ท้องบางคนไม่แตกตอนท้องแต่มาแตกตอนคลอด อยู่ที่หน้าท้องเราค่ะ

2y ago

อยากแนะนำให้ใช้อีฟส์ค่ะแม่ 😊 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

แล้วแต่สัดส่วนของแต่ละคนค่ะ เราอกขยายไม่มากเลยไม่แตก พุงเดิม ๆ มีเยอะท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ 35 สัปดาห์เลยยังรอดอยู่ค่ะตอนนี้

เค้าเริ่มนมแตกตอน15week แตกเป็นเส้นม่วงๆรอบนมเลย แต่ท้องยังไม่แตก ตอนนี้ 21weekแล้วว😵😅

2y ago

แนะนำอีฟส์ค่ะแม่ 😊 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

ของเราเป็นคนผิวบาง แตกง่ายอยู่แล้ว แต่ท้องเริ่มแตกตอน 13 w ตอนนี้ 15 w 😅

2y ago

แนะนำอยากให้ลองใช้อีฟส์ค่ะ 😍 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

แล้วแต่คนค่ะบางคนแตกเร็ว บางคนไปแตกตอนใกล้คลอดก็เยอะค่ะ

แล้วแต่ผิวบ้างคนค่ะบ้านนี้38สัปดาห์แล้วไม่แตกไม่ลายค่ะ

ของเรา7เดือน นมพึ่งแตก แต่ท้องยังไม่แตกจ้า