คนท้องท้องแตก นมลายตอนไหนค่ะ

คือหนูพึ้งตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ แล้วคือ ลานนม มันแตกค่ะ เป็นเส้นขาวๆค่ะ คืออยากรู้ว่า ปกติแล้ว ท้องตะแตกลายตอนไหนกันค่ะ คือกลัวมาก กลัวท้องลาย

9 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบางคนแตกเร็ว บางคนไปแตกตอนใกล้คลอดก็เยอะค่ะ