คนท้องท้องแตก นมลายตอนไหนค่ะ

คือหนูพึ้งตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ แล้วคือ ลานนม มันแตกค่ะ เป็นเส้นขาวๆค่ะ คืออยากรู้ว่า ปกติแล้ว ท้องตะแตกลายตอนไหนกันค่ะ คือกลัวมาก กลัวท้องลาย

9 ตอบกลับ

เค้าเริ่มนมแตกตอน15week แตกเป็นเส้นม่วงๆรอบนมเลย แต่ท้องยังไม่แตก ตอนนี้ 21weekแล้วว😵😅

2y ago

แนะนำอีฟส์ค่ะแม่ 😊 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841