ขอคำปรึกษาทีค่ะ

คือหนุตั้งครรภ์6สัปดา4วัน เเต่หนุกินเยอะเเล้วไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเวียนหัวกะเมื่อย คืออากการเเบบนี้มันบ่งบอกว่าได้ลุกชายหรือลุกผุ้หญิงค่ะ เพราะคนท้องปกติเค้าจะเเก้ เค้าจะไม่กินเยอะเหมือนหนู เเต่นี้หนุกินเยอะกว่าคนท้องทั่วไปบอกทีค่ะ ลุกหญิงหรือชาย🥲

9 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ อาการเกิดขึ้นแต่ละบุคคล ต้องรอซาวน์ถึงจะรู้แน่ชัด

ซาวด์ยังมีโอกาสผิดพลาดเลยจ้า อาการไม่ได้บ่งบอกเพศเด็กได้จ้า

ไม่มีใครรู้เพศได้ค่ะ ต้องอัลตร้าซาวอย่างเดียวค่ะ แต่ก็จะไม่100%

บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ จะชหรือญก็กินเก่งหมด

ต้องรออัลตร้าซาวด์อย่างเดียวจ้า

เดี๋ยวรอสัก20วิค ไปซาวด์ดูค่ะ

6วิคยังเป็นตัวอ่อนยุเรยค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะ

รอซาวนะคะ