น้ำหนักของลูก👶

สอบถามหน่อยค่ะคือเราท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์22สัปดา6วันแล้วน้ำหนักของน้องพึ่งจะ430กรัมเองค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะรึว่าน้องต้องมีน้ำหนักที่เยอะกว่านี้คะคือเรากังวลมากกลัวน้องจะตัวเล็กค่ะ🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาลุงหมอเมื่อวาน 24w น้อง 744 g ลุงหมอบอกน้ำหนักน้องดี น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 กก.จาก 45เป็น50kg ค่ะ

บ้านนี้ 23w 500g พอดีเลยค่ะ เราเน้นกินโปรตีนค่ะ คุณหมอบอกว่า จะทำให้น้องน้ำหนักตามเกณ

21 weeks 430 g คะบ้านนี้ หมอบอกตามเกณฑ์

ตามเกณฑ์ค่ะ