ลูกไม่ค่อยดิ้น36วีค

คือสังเกตุว่าลูกไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่ช่วงสายๆตอนเช้าดิ้นนิดหน่อยค่ะท้อง36วีคคือลูกต้องไม่ดิ้นทานข้าวแล้วก้อไม่ดิ้นนานแค่ไหนค่ะถึงจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์แม่ไม่รู้จริงๆค่ะกลัวหมอว่าเราคิดมากไปลูกอาจจะดิ้นแต่ไม่แรงแม่เป็นคนอ้วนค่ะหนังท้องหนา

2 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้า​ กลางวัน​ ประมาณ​ 1-2 ชม.​ น้องไม่ดิ้น​ ไปหาหมอเลยนะคะ​ 36​วีค​ ลูกจะดิ้นแรงแล้ว​ และดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ถ้าดิ้นต่ำกว่า 10 ครั้ง/วันควรไปหาหมอแต่ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง/วันถือว่าปกตินะค่ะ