สมุดสีชมพูแม่และเด็ก

คือสมุดสีชมพูลูกคนโตหายค่ะ เพราะทางคนเลี้ยงไม่เก็บรักษาส่วนตัวเราเองทำงานส่งเงินอย่างเดียว แต่พอทีนี้จะเอาลูกมาเรียนที่ใกล้เราอยู่เพราะลูกจะ3ขวบแล้ว พอจะไปรับกลับถามหาสมุดวัคซีนลูกตอบแบบง่ายๆเลยว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าอยู่ไหน แบบนี้เราสามารถขอสมุดใหม่ได้ที่ไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอใหม่ที่รพ.ได้ค่ะมีประวัติอยู่ 🤍

8mo ago

ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ