ฝึกลูกฉี่กลางคืนอย่างไร น้องอายุ3ขวบแล้ว

ตอนนี้น้องใส่เพิสอยู่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝึกน้องฉี่ก่อนนอน เเรกๆน้องก้อจะฉี่ใส่ที่นอนบ้าง นานๆเข้าก็เริ่มชินเองค่ะ

พาน้องฉี่ก่อนนอน อย่าให้น้องดื่มนมหรือน้ำก่อนนอนเยอะเกินไป

ก้ให้ฉี่ไปเลย แล้ว ค่อยๆบอกเขา เพราะเด็กยังอั้นไม่เป็น

พาลูกฉี่ก่อนนอนทุกวันค่ะ