สงสัยคือน้ำอะไรไหล

คือสงสัยค่ะ อยู่ๆก้อมีน้ำไหลใสๆออกมาทีเดียวแค่เลอะกางเกง ท้องได้ 9เดือนแล้วไม่มีอาการปวดท้อง นั่งเฉยๆก้อมีน้ำไหลออกมาไม่มีกลิ่น แบบนี้ปกติ หรือต้องหาหมอค่ะ

สงสัยคือน้ำอะไรไหล
25 ตอบกลับ

เราเป็นมาสักพักแล้วอะ ต้องไปหาหมอหรอคะ นึกว่าตกขาว 39w

4y ago

ของหนูขาวก่อนสัก 2-3 ครั้งไม่มาก อยู่ๆมาวันนี้มีน้ำออกมาแบบที่เห็นค่ะ