ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออภัยภ่พไท่เหมาะสมนะคะ ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วมีเลือดไหล แบบนี้ปกติ หรือเป็นอันตรายไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หรือเคยเป็นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาได้14วีค ไม่เคยมีอะไรออกมาเลย นอกจากตกขาว

ผิดปกติคะ รีบหาหมอด่วนเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

1y ago

อันตรายนะคะแม่ รีบหาหมอนะคะไม่ต้องรอถึงเช้าคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาคุณหมอนะคะแม่

แท้งคุกคามค่ะแม่ ถ้าเลือดออกต้องรีบหาหมอเลยค่ะ

เลือดออกเยอะ แท้งคุกคาม หาหมอค่ะแม่

คนท้องไม่น่ามีนะคะ​ อัตรา​ยคะ

รีบหาหมอนะค้าแม่

รีบไปหาหมอค่ะแม่

รีบหาหมอด่วนค่ะ