สงสัยคือน้ำอะไรไหล

คือสงสัยค่ะ อยู่ๆก้อมีน้ำไหลใสๆออกมาทีเดียวแค่เลอะกางเกง ท้องได้ 9เดือนแล้วไม่มีอาการปวดท้อง นั่งเฉยๆก้อมีน้ำไหลออกมาไม่มีกลิ่น แบบนี้ปกติ หรือต้องหาหมอค่ะ

สงสัยคือน้ำอะไรไหล
25 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมของไปรพ.ได้เลยค่ะ

น้ำคร่ำค่ะ​ รีบไปโรงบาลนะคะ

น้ำคร่ำไหมคะแม่ หาหมอเถอะคะ

ใกล้คลอดค่ะ แม่ไป รพ ได้เลย

น้ำคร่ำคะ ไปหาหมอเลยคะ

เตรียมของไปด้วยหาหมอ

น้ำคร่ำรึป่าวค่ะเเม่

ลองไปหาหมอดูนะคะแม่

ไปโรงพยาบาลเลยจร้า

น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ