อยากรู้เพศลูก

คือว่าไปฝากครรภ์​ที่​ รพ.รัฐ​ แล้วเค้าซาวครั้งแรกตอน19w.ไม่เห็นเพศค่ะ​ รูปก้ไม่มีให้​ นัดซาวรอบ2ตอน34w.​ก็ไม่เห็นอีกค่ะ​ ถามหมอ​ หมอก้บอกว่าตอนนี้มันไม่เห้นแล้ว​ คือที่รพ.เค้าซาว2มิติ​ แล้วมันมองดูไม่รู้เรื่องเลย​ ถ้าไม่ตรวจอยู่คลินิกตอนนี้จะเห็นมั้ยคะ (รูปอัลตร้าซาวด์​ไม่เคยได้เลยค่ะ)​

1 ตอบกลับ

ซาวด์คลีนิคได้ค่ะ19wเห็นเพศน้องได้แล้วค่ะ