ขอถามผู้รู้เรื่องใบเเจ้งเกิดหน่อยคะ

คือว่าเลิกกับพ่อของลูกตอนท้องได้2เดือนคะ แต่ตอนเเจ้งเกิดเราใช้แค่บัตรประชาชนของเราได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ก้แจ้งเค้าไม่ระบุชื่อพ่อก้ได้ค่ะ บอกเหตุผลทางอำเภอไปค่ะว่าเลิกกันแล้วไม่ได้ติดต่อกัน