กินได้ไหม

คือว่าเราท้องเสียค่ะแล้วแฟนซื้อยาตัวนี้มาให้ แต่ยังไม่กล้ากินกลัวอันตรายกับครรภ์ หาข้อมูลในเน็ตว่าคนท้องกินได้ไหมก็ไม่ชัดเจนอะค่ะ พอจะมีแม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะว่ากินได้ไหมหรือกินยาตัวไหนได้ ☺?

กินได้ไหม
28 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินก็กินได้ กินสองคำก็ดีขื้นคะ และกินเกลือแร่ด้วย

ไม่ควรซื้อยากินเองค่ะ แนะนำไปหาหมอ หรือปรึกษาแพตที่เราฝากครรดีกว่าค่ะ

ท้องเสียกินเกลือแร่นะค่ะดีมากเราท้องเสียช่วงไตรมาสแรกช่วยได้จิบบ่อยๆ

ถ้าแม่ท้องเสียกินแค่เกลือแร่ค่ะ ห้ามกินยาอย่างอื่น

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อลูกในท้องจะได้ปลอดภัยด้วยค่ะ

หมอแนะนำให้ทานแต่เกลือแร่อย่างเดียวนะค่ะ

ห้ามซื้อยากินเองค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะไม่ควรซื้อยากินเอง

ตอนท้องเสียกินเกลือแร่จ้า

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากเลยค่ะ