น้อง 3 เดือน กินนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

คือว่าเราจะซื้อนมเสริมให้ลูกค่ะ นมไม่พอเนื่องจากหัวนมเราสั้น ปั้มไม่ทันน้องเริ่มกินเยอะ ว่าจะซื้อยี่ห้อไฮคิวสูตร 1 ให้ลูก แม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งเริ่มกินแนะนำสูตรอ่อนๆก่อนค่ะเพื่อให้น้องปรับตัว ลองนมที่ไม่มีแลคโทสดูค่ะ

บ้านนี้กิน Hi q 1 super gold plus เสริมคะ ตอนนี้ 1 เดือน 20 วัน

5y ago

ขอบคุนค่ะ