ขอประสบการณ์หัดให้ลูกกินนมขวด

แม่ๆมีวิธี ให้ลูก กินขวดอย่างไรบ้างค่ะ น้อง1 เดือน 20 วัน แม่ต้องไปทำงาน แต่ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยจร้า เปลี่ยนหัวนม ไปหลายรอบแล้วลูกก็ไม่ยอมเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รองของเพียวคอกว้างดูค่ะและเอานมแม่ใส่ก่อน ค่อยผสมลดลงเรื่อยๆค่ะถ้าให้กินนมผง

5y ago

ดูดค่ะ น้องหิวก้อดูดค้ะ