เจ็บท้อง

คือว่าเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนั้เจ็บๆหายตอนนี้ใด้37สัปดาแล้วหมอกำหนด20ก. ค. คุณท่านในทราบบ้างค่ะเจ็บเตือนแบบนี้กีวันจะคลอดค่ะแต่ว่าไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดออกค้ะ

2 ตอบกลับ

แต่หล่ะคนเจ็บไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้เจ็บแปบเดียวแล้วคลอดเลยเจ็บเตือนไม่มีเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ