แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ก.ค.66 หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ😊😊

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ
58 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะได้ลูกสาว แต่ขอหมอผ่า3 กค เพราะสองท้องแรกผ่าคลอดช่วง37+ เลยกลัวจะปวดท้องก่อน☺️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดก่อนบ้านนั้น 1 อาทิตย์กลัวอยู่ไม่ถึงจังค่ะ 5555 บ้านนี้ได้ลูกชาย ชื่อนี่เหมือนตั้งรอไว้ก่อนรู้เพศอีกค่ะ ตั้งชื่อเอาให้ใกล้ๆกับพี่สาวทั้งชื่อจริงชื่อเล่น ออกแนวอิแม่อยากได้ลูกแฝดพอไม่ได้เลยจัดหัวปีท้ายปีเลย5555

กำหนด 25 ก.ค. ค่ะ ท้องสองค่ะ ได้ผู้ชาย หัวปีท้ายปีไปเลยค่ะทางนี้😂 คนโตผู้หญิงพึ่ง1ขวบ3เดือนกว่าเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ค. ค่ะ น้องไม่ให้เห็นเพศ สักทีเอาขาบังไว้ตลอด วันจันทร์นี้รอซาวด์ดูอีกที ☺️😊

บ้านนี้นัดคลอด14ก.ค.ค่ะ วันสองวันมานี้ปวดก้นปวดง่ามขามากเลยจ้า มีใครปวดเหมือนกันมั้ย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 20 ก.ค 66 รอลุ้นเพศน้องค่ะ บ้านนี้แอบเก่งมากดิ้นเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้24ก.ค. ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกยังกลัวๆอยู่ค่ะไม่รู้จะผ่าหรือคลอดเอง

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง เเต่ซาวด์เเล้วได้รู้ชายค่ะ

บ้านนี้12ก.ค ค่ะ ยังคิดไม่ถูกเลยว่าจะผ่าหรือคลอดเองดี ท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้4กรกฎา ได้ผู้หญิงค่ะแม่☺️ กลัวน้องย้ายทีมมามิถุนามากเลยยย

กำหนด20ก.คเหมือนกันเลยแม่ แต่บ้านนี้หมอยังไม่แน่ใจเลย ลุ้นมาก🤩