โชว์​พุงกันค่ะ

37​ +3 ใกล้แล้วแม่บ้านนี้กำหนดคลอด​ 20​ ก.ค.​ แม่ท่านไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ​ เตรียมตัว​กันยังไงบ้างมาแชร์​กันค่ะ

โชว์​พุงกันค่ะ
35 ตอบกลับ

ของแฟนผม 21 นี้ครับ ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดก่อนมั้ย 555 , ตอนนร้เตรียมขแงทุกอย่างที่จำเป็นหมดแล้วครับ คือถ้าเกิดฉุกเฉินก็พร้อมไป รพ.เลย

อยากคลอดเองคะ แต่คุณหมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ อาจจะได้ผ่าคลอดคะ เตรียมทุกอย่างหมดแล้วคะ รอเจ็บท้องอย่างเดียวคะ 38+3 วีคละคะ

บ้านนี้กำหนด 24 ก.ค. แต่ช่วงนี้เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย อาทิตย์นี้หมอนัดไปกระตุ้นคลอดแล้วคะ น้ำคล่ำน้อย

สภาพจิตใจสำคัญนะคะ อารมณ์ดี ทำจิตใจให้เบิกบายนะคะ แข็งแรงๆทั้งคู่ค่าา 🌺✌🏻💪🏻❤☺

เท่ากันเลยค่ะ ตัวน้อยหนักกี่โลแล้วค่ะ คุณแม่​ ( ถ่ายเมื่อ3วันที่แล้ว)​ 😊😊

5y ago

เมื่อ2อาทิตย์​น้อง​ นน.2500​ กรัมแล้วค่ะรอลุ้นรอบนี้หมอนัดวันจันทร์​ว่าจะเพิ่มอีกเท่าไหร่😊😊

กำหนดคลอด 19 ก.ค. แต่น้ำคร่ำรั่วได้ผ่าวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

เท่ากันเลยคะ แต่หมอนัด 28 ก.ค. คิดว่าคงไม่ถึง เริ่มหน่วงท้องมา 3 วันแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่20ก.ค ซาวตอน34วิกน้ำหนัก2426ตอนนี้ไม่ได้ซาวเลย

บ้านนี้38สัปดาห์จ้า กำหนดคลอด18ก.ค ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงๆแร้วจ้า

กำหนดคลอด 30 กคค่ะ อยากผ่า 24,26 แต่ไม่รู้จะเจ็บท้องคลอดก่อนรึเปล่า