สอบถาม

คือว่าอยู่ดีๆก็หอบหายใจเร็วแล้วก็เหมือนมีอะไรกระตุกตรงคอเป็นมา2วันแล้วแบบนี้เรียกความดันหรือป่าวค่ะแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะเพิ่งสังเกตุตัวเองว่าชอบกินหวานมาเกือบเดือนแล้วตอนนี้ก็38week พอดีค่ะกลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ กลัวจะอันตรายต่อแม่นะคะ น่าจะยังไม่กระทบลูกค่ะ