ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้องแรกค่ะ

คือว่าหน้าท้องเรามันเต้นเหมือนจังหวะหัวใจเลยค่ะ ใช่หัวใจน้องมั้ยค่ะ ไม่รู้จริงๆ ค่ะตุ้บๆตลอดเวลาเลยค่ะ 11W

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอน16วีค ท้องนี้11+3เริ่มรู้สึกแล้วเหมือนกันจ้า

10+4วีค ก็เต้นแม่วงกลมเหมือนจ้า