สอบถามค่ะ ไม่รู้จริงๆ

ท้องได้ประมาณ 3 เดือน ท้องแรกค่ะ แต่วันนี้มีแบบนี้เปื้อนกางเกงใน หมายความว่างอย่างไรค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ไม่รู้จริงๆ
3 ตอบกลับ

ของเราเป็นเเบบนี้เลยคะเมื่อเช้าไปหาหมอ. น้องเสียเเล้วคะ😭😭รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอ

หาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือกเสี่ยงแท้ง