ค่าผ่าคลอดที่ศิริราช

คือว่าหนูเป็นคนเชียงใหม่แต่ตอนนี้มาอยู่บ้านแฟนที่กทมแล้วแฟนบอกว่าให้ไปฝากที่ศิริราชแต่หนูก็ต้องผ่าคลอดเพราะคนที่2ผ่าคนนี้คนที่3หนูเลยอยากจะรู้ว่าต้องใช้จ่ายยังไงบ้างต้องเตรียมค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดเท่าไหร่ใครพอรู้บ้างคะแนะนำได้ไหมมีสิทบรัตทองที่เชียงใหม่นะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทองผ่านเว็บไซต์ได้ค่ะ