ลูก 7 วัน มีก้อนแข็งๆที่หน้าอก

คือว่าลูกเรามีก้อนคล้ายกระดูกที่แถวหน้าอก ท้องแถวๆลิ้นปี่ มีใครเคยเป็นบ้างคะ มันคืออะไร อันตรายไม๊ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ลูก 7 วัน มีก้อนแข็งๆที่หน้าอก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่า แต่น้องก็ไม่ได้เปนอะไรปิดปกตินะคะ คิดเองว่าน่าจะเปนกระดูนอน แต่ร่างกายยังไม่โตเข้าที่เข้าทาง 555 ตอนนี้น้อง 9เดือนแล้วค่ะ สบายดี ไปหาหมอฉีดวัคซีนตามนัด หมอก็ไม่ได้ทักอะไรค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้อง 9 เดือนตัวแน่น มองไม่เห็นแล้วอ่ะแม่ 555