มีใครที่ลูกในท้อง มีสายรกพาดคอบ้างไม๊คะ คลอดเองได้ไม๊ อันตรายไม๊ **คุณหมอบอกว่าพาดไม่ได้พันนะคะ

***คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดเองได้แต่ต้องใช้เครื่องมือช่วย แอบกังวลใครมีประสบการณ์แบบนี้ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราพัน2รอบคลอดเองได้ค่ะแม่