ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

คือว่าลูกมีไอบางนิดน่อยแต่ไอไม่มีเสมหะ แถมตัวร้อน อาการแบบนี้เสี่ยงเป็น rsv มั้ยคะตอนนี้ทั้งกลัวทั้งกังวลเลยค่ะว่าจะพาไปตรวจพน.แต่ขอสอบถามก่อนค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ แต่น้องยังกินนมได้ดีเหมือนเดิม แต่งอแงมาก เราพาไปหาหมอ หมอไม่ตรวจให้ลูกเราเพราะอาการไม่ครบตามที่เขาบอก ลูกเรามีน้ำมูกด้วยค่ะ มีเยอะมากจนน้องนอนไม่ได้เราได้ยามา ถ้า1อาทิตย์ไม่ดีขึ้นก็คงต้องย้ายรพ.😅

ตอนนี้น้อง1เดือน8วันแล้วค่ะ