กังวลโรค RSV

มีแม่ๆบ้านไหนกังวลกลัวลูกน้อยเป็นโรค RSV ไหมคะ บ้านนี้กังวลมากคะ น้องเป็นหวัดหายใจมีเสียง แต่ไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้ เป็นเพราะเปิดพัดลมให้น้องตลอดทั้งวันหรือป่าวคะ กังวลมากกลัวลูกเป็น 🥺😥☹️#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดพัดลมก็ห่มผ้าด้วยนะแม่เป็นห่วงปอดน้องอ่ะค่ะเพราะหายใจแล้วมีเสียง..แต่จะไห้ดีพาไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะเราเคยเหนเด็กแรกเกิดแถวบ้านหายใจมีเสียงพอเค้าพาน้องไป รพ.ปรากฏว่าปอดน้องติดเชื้อค่ะ แม่ควรพาน้องไป รพ.นะค่ะ