เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ2,000

คือว่ามีคนบอกว่าให้ไปลงทะเบียนที่อำเภอหรือเทศบาลเพื่อที่จะได้รับเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ2,000แล้วเขาบอกว่าหมดเขตเดือนกันยายน62มีใครพอจะรู้บ้างค่ะว่ามันจะได้จริงไหมเห็นในโพสต์ที่เขาลงว่าเริ่ม1มกราคม63

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรคือของประกันสังคมนะคะ ได้แค่เดือนละ600 ที่พูดถึงน่าจะมารดาประชารัฐค่ะ น่าจะยังเป็นแค่นโยบายอยู่นะคะ