ถามเรื่องย้ายคลีนิค

คือว่าฝากครรภ์คลีนิคใช้สิทธิบัตรทองแต่ไม่อยากคลอดโรงบาลตามสิทธิจะไปคลอดเองแบบเสียตังต้องทำไงบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือน

2 ตอบกลับ

เอาสมุดไปฝากต่อได้เลยค่ะ พร้อมเอกสารตรวตเลือดด้วยนะคะ ต้องไปไวนิดนึง อายุครรภ์เยอะเขาจะไม่รับค่ะ

ไปฝากร.พ.ที่จะคลอดเลยค่ะ บางที่ไม่ฝากท้องจะไม่รับทำคลอดนะคะ