อุจจาระลูก

คือว่าน้องถ่ายออกมาเป็นฟอง สีเหลืองแต่เป็นฟองเหมือนน้ำผงชักฟอกเลยค่ะ นั่นเกิดจากอะไรค่ะ แม่กินอะไรผิดหรือเปล่า หรือในท้องลูกลมเยอะ น้องกินนมแม่ค่ะ ให้กินจากเต้า

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำด้วยรึเปล่าคะ ถ้าเป็นอาจจะท้องเสียนะ