อยากรู้ว่าปวดกระดูกขาทำไงหายคะ

คือว่าท้องได้ 5 เดือน แล้วรู้สึกปวดกระดูกมากเลยค่ะ (ช่วงขา เป็นบ่อยมาก ช่วงแขนเป็นบางครั้ง ) แบบนี้ต้องกินนมหรืออะไรดีค่ะถึงจะช่วยได้ ปวดถึงขึ้นน้ำตาไหลเลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องทานแคลเซียม บำรุงนม โปรตีน เสริมค่ะ ถ้าปวดมากๆ เท้าแช่น้ำอุ่นสัก 10-15 นาทีค่ะ

เสริมแคลเซียมเดิน ยืนให้น้อยลงค่ะ