เป้นไหมค่ะ

คือว่าท้องได้5เดือนกว่าๆค่ะ มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ออกครั้งแรกสีแดงสด แต่ข้ามมาอีกวันมันออกเป้นจางๆค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ.เราก้อเคยมีเลือดออกเหมือนกันตอนอายุครรภ์ได้5เดือนเหมือนกันค่ะ.ไม่มีอาการปวดไดๆเลือดออกไม่เยอะ.ออกเฉพาะตอนฉี่ค่ะ.แต่ก้อไม่สบายใจเลยให้แฟนพาไปหาหมอที่เราฝากครรภ์.ก้อเล่าอาการให้หมอฟังหมอก้อตรวจครรภ์ให้อัลตร้าซาวดูเด็กและรกให้ค่ะ.หมอบอกเด็กปกติดีหัวใจเด็กเต้นปกติดี.รกก้อไม่ได้เกาะต่ำ.เราเลยถามหมอว่า..แล้วหนูจะมีภาวะแท้งคุกคามใหม.หมอบอกตรวจดูทุกอย่างแล้วสบายใจได้ไม่มีอาการแท้งคุกคามแน่นอน.เราก้อสบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ.หมอเลยจัดยาแก้อักเสบ+ฆ่าเชื้อมาให้กินอาทิตย์นึงหายค่ะแต่ต้องกินให้ครบเวลาที่หมอบอกนะคะ.ตอนนี้สบายใจมากค่ะ.ยังไงให้รีบหาหมอนะคะคุณแม่.

ไปหาหมอดีกว่านะคะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือกออกนะ