ประจำเดือนหรืออะไร​จะเข้าสี่วีค

คือว่าตั้งครรภ์3จะเข้าสีี่สัปดาห์กว่าแล้วตรวจขึ้นขีดสี2ขีดเห็นขัดพอนานลืมใส่กระเป๋าขีดนั้นก็จางๆ​ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน​ แล้วประจำเดือนมาสีชมพูปนแป้งเปียกทิ้งนานเป็นสีน้ำตาลคือ ประตำเดือนหรืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

การตรวจนั้นควรอ่านผลภายใน3-5นาทีหลังจากนั้นอาจผลลวงค่ะ ที่เป็นสีชมพูอาจเกิดจากการฝังตัวค่ะแม่

2y ago

มาปนปวดท้องแล้วสีน้ำตาลอ่อนคล้ายไมโล