อาการของลูกตอนจะนอน

คือว่าตอนนี้น้องอายุ4เดือน3วันแล้วนะคะ​ เวลาน้องจะนอนน้องจะกินนมก่อนค่ะ.พอน้องเคลิ้มหลับสนิทจนไม่ดูดต่อแล้วเราก็จะเอาจุกออกพอเราดึงจุกออกน้องจะมีอาการสั่นทั้งตัว​ แล้วก็เกร็งหันหัวซ้ายขวาไม่หยุดต้องเอานมยัดใส่ปากน้องใหม่ถึงจะนิ่งแล้วก็จะหลับต่อ​ แต่ถ้าเกิดเราดึงจุกออกแล้วน้องมีอาการเราไม่เอาจุกใส่ปากน้องก็จะตื่นแล้วก็ร้องไม่หยุด.มันเป็นเพราะว่าอะไรคะ? มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง? แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ?

อาการของลูกตอนจะนอน
1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะน้องติดดูดจุก ต้องให้หลับสนิทก่อน แล้วค่อยๆ ดึงออกค่ะ