มีไคนอุ้มลูกเข้าไปอึด้วยมั่งคะ

คือว่า เราเป็นแม่มือไหม่ แล้วแบบว่ามันเป็นมาสองสามครั้งแล้วที่เวลาปวดอึแต่ก็รอให้ลูกหลับ แล้วค่อยไปเข้าห้องน้ำ จะเอาไปเข้าด้วย ก็ไม่รู้ว่าเอาไปด้วยได้มั้ย มีแม่คนไหนอุ้มไปทำธุระส่วนตัวด้วยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารอจนลูกหลับขี้แตกแน่นอนค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวใส่รถเข็นแล้วให้ลูกรอหน้าห้องน้ำ เข้าแบบเปิดประตูไว้เลยค่ะ มองเห็นลูกลูกก็เห็นเราค่ะ

ไม่แนะนำให้พาเข้าไปค่ะ ทั้งกลิ่นและเชื้อโรคค่ะแม่