ขอสอบถามค่ะ

คือว่า เราฝั่งเข็ม แบบ 3 ปี หมดอายุ เดือนที่ 6 ปี 66 ปกติเราเป็นคนอวบๆค่ะ แล้วจู่ๆวันนี้ เราถ่ายท้องตัวเอง มันมีอะไรกัด มันมองไม่เห็น🤣 เลยถ่ายดู ปรากฏว่า ตรงท้อง มีเส้นตรง ระหว่างกลางท้อง บวกกับท้องโตด้วย ไม่รู้ว่ากินเยอะหรือว่าอะไร😂ซึ่ง เราอยากรู้ค่ะ ว่าเราท้องไหม คือเราเคยท้องแล้วน้องมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ 27เดือนนี้ ครบรอบน้องเสียไป 3 ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ฝังเข็มท้องระหว่างฝังหลายปีหลายเดือนแล้วโอกาสน้อยมาก เหมือนเรากินยาคุมนั่นแหละ แต่ถ้าฝังใหม่ ๆ แล้วไม่ได้คุมแบบอื่นควบมีอะไรกันก็มีโอกาสท้องมากอยู่ค่ะ

น่าจะตรวจนะคะ ตรงท้องเส้นสีดำมีทุกคนค่ะ คนไม่ท้องก็มี แค่จะเข้มขึ้นไหม คนท้องและจะเข้มขึ้นตอนไตรมาสที่สองค่ะ