ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะค่ะ

คือว่า..หลังประจำเดือนหาย 3วัน หลังจากนั้นก้อเวียนหัวๆคลื่นใส้แต่ไม่อาเจียนพอมาถึงวันนี้ก้อรู้สึกเหมือนไม่สบายเลยอยากถามว่าอาการก่อนท้องหรือก่อนตั้งครรภ์เป็นยังไงบ้างบอกหน่อยนะค่ะอยากรู้จิงๆ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจเท่านั้นคะ ถึงจะบอกได้คร้า