กินยาละลายลิ่มเลือด

คือวันนี้เราไปตามหมอนัดปกติค่ะแล้ววัดความดันปรากฏว่าความดันสูง140/89/112ขึ้นมากว่าปกตินิดนึงหมอบอกให้วัดรอบสอง132/90/105 หมอเลยบอกว่าเสี่ยงครรน์จะเป็นพิษหมอเลยจัดยาละลายลิ่มเลือดให้ใครเคยกินบ้างค่ะหมอบอกจะมีเลือดออกง่ายเลยไม่ค่อยกล้ากินสักเท่าไรค่ะตอนนี้17w6bแล้ว

1 ตอบกลับ

หมอให้ ควรกินนะคะ ความดันสูงอันตรายทั้งแม่และเด็ก