แบบนี้เรียกว่ามูกมั๊ยคะ

คือวันนี้เราไปกระตุ้นปากมดลูกมา เมื่อตอน 9.30 พอกลับมาถึงบ้านมีอาการหน่วงๆที่ท้องร้าวไปตรงจิมิ แต่จะรู้สึกหน่วงๆเป็นช่วงๆนะคะไม่มีท้องแข็ง แล้วพอเข้าห้องน้ำไปฉี่แล้วเอาเช็ดชู่ซับก้มีเหมือนมูกติดออกมาแต่ไม่มาก แบบนี้ยัฃไม่ต้องไป รพ.ใช่ไหมคะ ขออนุญาตลงภาพนะคะ

แบบนี้เรียกว่ามูกมั๊ยคะ
2 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ กระตุ้นปากมดลูกมีเลือดออกเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ แต่ถ้ามีเลือดเป็นสีแดงสดออกมาค่อนข้างเยอะ หรือมีอาการท้องปั้นถี่ทุก 5-10 นาที ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

เลือดออกแนะนำหาหมอนะค่ะ