ขอระบายหน่อย😔😭

คือวันนี้หมอนัดซาวด์เเร้วแฟนไม่พาไปหาหมอขอบัตรประชาชนก็ไม่ไห้ ร้องให้ทั้งวันเขาก็ไม่สงสารไม่พาไปไม่ให้บัตรไม่รู้จะทำไง คิดไปคิดมาก็อยากตายไปให้เเล้วๆ ทุกข์ใจมากค่ะ ครอบครัวเขาไม่เคยเข้าใจเรย ตั้งเเต่ท้องมาแฟนไม่เคยดูเเลเหนื่อยและท้อมากค่ะ ในใจก้อยากฆ่าตัวตายไม่มีใครเข้าใจ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่รถเครื่องไปฝากเองตั้งแต่ 3เดือน ยั้นตอนนี้ 36วีคกว่าแล้วยังขี่รถเครื่องไปทำงานเอง หาหมอเองอยู่เลย อย่าเครียดนะค่ะแม่นึกถึงตัวน้อยในท้องให้เยอะๆนะค่ะ

แต่แปลกนะคะทั้งที่พ่อบ้านนี้พาไปตลอดตั้งแต่ท้องจนพาลูกไปฉีดวัคซีน ต่อให้กลับค่ายแล้วก็จะลากลับมาพาไปตลอดแม่เองกับงี่เง่าใส่พ่อจนจะเลิกกันหลายครั้ง

บ้านนี้แฟนก็ทำงานทุกวันค่ะ หมอนัดตากับยายจะเป็นคนพาไป แฟนไปแค่ไปฝากครั้งแรกครั้งเดียวเองค่ะ แต่ไม่เคยน้อยใจนะคะเพราะเขาทำเพื่อเงินเพื่อเราเพื่อลูก

ใจเย็นค่ะนี่ไปฝากคนเดียว เพราะแฟนหนีตามสาวอยู่ดูแลตัวเองคนเดียวจะแปดเดือนแล้วค่ะก้ท้อนะคะแต่ก็ไม่ถึงกับทำอะไรที่ไม่ดี คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ

บ้านนี้ไปเองค่ะ ขนาดแท้งคุกคามยังขับรถไปหาหมอเองตลอด เพราะสามีทำงานต่างจังหวัด พ่อแม่สามีก็ทำงาน สู้ๆนะคะ ถ้าไม่ลำบากมากแม่ไปเองก่อนก็ได้ค่ะ

เกิดอะไรขึ้นคะ เขามีเหตุผลอะไรถึงทำแบบนี้คะ ใจเย็นๆนะคะ เรามีอีก1 ชีวิตนะคะที่ต้องดูแล แต่ผู้ชาย ไม่ดีแบบนี้ไม่ต้องเก็บไว้หรอกค่ะ มีแต่ช้ำใจ

เราขับมอไซ ไปเองตลอด บางนัดฝนตกต้องขับฝ่าฝันไป ลูกคนแรกยิ่งหนักขับมอไซตากฝนไปคลอดกับแม่ กว่าจะถึงโรงบาล ทั้งเจ็บท้องคลอด ทั้งตากฝน

บ้านนี้ก้อไปคนเดียวตลอดจนจะคลอดแล้วก้อยังไปคนเดียวค่ะขี่รถไปเองด้วยไม่ง้อสามีค่ะเพราะเขาทำงานไม่มีวันหยุดเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

อย่าเครียดเลยค่ะพอลูกดิ้นได้พยายามให้พ่อจับท้องบ่อยๆเวลานอนเดียวพ่อก็ใจอ่อนและใส่ใจมากขึ้นไม่มีพ่อคนไหนไม่รักลูกหรอกนะค่ะสู้ๆ

เหมือนคุนพ่อยังไม่พร้อมเป็นพ่อคนเลยนะค่ะหมอนัดแท้ๆแต่ไม่พาไปไม่มีความเป็นพ่อคนเลยเป็นเรากลับบ้านตัวเองดีกว่า #ฝากใว้ไห้คิดค่า#