อยากสอบถามเรื่องสะดือของแม่ๆค่ะ

คือวันนี้มีป้าที่รู้จักคนนึง เห็นว่าเรากางเกงคนท้อง ที่ทำให้เห็นท้องชัด เขาเลยพูดขึ้นมาว่า เราได้ลูกสาวแน่ๆ เพราะสะดือไม่ปูดออกมา อยากทราบว่ามันเกี่ยวหรอคะ ส่วนตัวเป็นคนสะดือลึก+กับก่อนท้องก็เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอนนี้พึ่ง24วีคเองค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราสะดือเป็นหลุมลงไปเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชาย🤣 เพศลูกไม่เกี่ยวกับสะดือนะ

1y ago

คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่มนุษย์ปัาทำให้หัวเสีย เลยต้อฃมานั่งตั้งคำถามเพื่อความสบายใจค่ะ

ของเราปูดค่ะ ข้างบนสะดือคว่ำลง บางทีปูดออกทั้งหมด ผู้หญิง ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราก็สะดือลึกเป็นหลุมแต่ได้ลูกชาย

1y ago

ขอบคุณนะคะ เรื่องผู้หญิงหรือผู้ชายเราได้หมดเลย แต่ไม่ชอบที่เขามาพูดแบบนั้น

เราก็สะดือลึกท้องแรกสะดือจูด ท้องนี้ลูกสาวสะดือปกติ55

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้สะดือก็ปกติเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวนะคะบ้านนี้สะดือไม่ออกเลยได้ลูกชายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ​ อันนี้สะดือปูดมากได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะเป็นแค่ความเชื่อโบราณ