ฉี่บ่อย

ท้องได้แค่7วีค. ทำไมถึงฉี่บ่อยตลอดเกือบ24.ชม.ค่ะ ผิดปกติอะไรหรือป่าว.เพราะแค่7วีคเองค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้าคุณแม่ ของเราสงสัยว่าท้องเพราะฉี่บ่อยมาก ไปฝากครรภ์พึ่ง4วีคเองจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ มดลูกกำลังขยายจ้า

เป็นเรื่องปกติค่ะ ควรดื่มน้ำช่วงเช้าเยอะๆ ช่วงค่ำ-ดึกก็จิบๆพอหายยากจะได้ไม่ปวดฉี่กลางดึก

ปกติค่ะ มดลูกขยายทับกระเพาะปัสสาวะ ฉี่บ่อย ก็กินน้ำเยอะๆ ค่ะ ร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ

ปกติค่ะ เพราะมดลูกกดทับถุงปัสวะเราจึงปวดฉี่บ่อยเมื่อเด็กมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นตาม

ปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นก็จะฉี่บ่อยขึ้น ใกล้คลอดนี่แทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

เหมือนกันแหละคะบ้านนี้เดินฉี่ทั้งวันทั้งคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

ปกติค่ะ มดลูกเริ่มขยายตัว ไตทำงานหนัก ทำให้ฉี่บ่อยค่ะ

ปกติคะ เป้นเพราะว่ามดลุกขยายตัวคะ

ไม่ผิดค่ะบ้านนี้ฉี่บ่อย ตอนนี้21weekแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นค่ะ.😊