อาการของเจ็บท้องคลอดเป็นไงค่ะใช่รู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อยท้องแข็งถี่ๆและปวดหลังมั้ยค่ะเพิ่ง24วีคเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะไปหาหมอนะคะหมอจะถามปวดถี่ๆทุกๆกี่นาที

3y ago

เมื่อวานปวดมากค่ะแต่มาวันนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะดิ้นแรงปกติ แบบนี้คือยังไงค่ะ