แบบนี้คือเรียกแพ้ท้องแทนหรือเปล่าคะ?

คือวันนี้ตอนโทรหากับเค้าบ่นจะอ้วก ตอนเย็นมาเค้าชวนหนูไปกินข้าวขากลับบ้านเค้าก็บ่นจะอ้วกอีก เป็นไปได้ไหมค่ะที่เค่าจะเเพ้ท้องเเทนเรา ทั้งๆที่เราไม่รู้สึกว่าอยากอ้วกเลย รึหนูดูหนังมากที่เค้าว่ารักเมียมากจะเเพ้ท้องเเทนเมีย555 ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้2เดือน1สัปดาห์แล้วค่ะ พอดีวันนี้เค้าบ่นจะอ้วก2-3ครั้งเเล้วเเต่ไม่รู้อ้วกไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นได้ก็คงจะดีคืะ 🤣🤣🤣 เพราะตอนแพ้ท้องเนี่ย...ก็ทรมานอยู่นะคะ แต่ถ้าได้ซัดของเปรี้ยวๆล่ะก็ฟินเลยค่ะ เรียกว่ากินแทนข้าวเลย โชคดีช่วงแพ้ท้องเป็นหน้ามะม่วงพอดี...ฟินจ้า 🤣🤣