ถามแม่ๆค่ะ

คือวันนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ ..อายุครรภ์ประมาน9wแล้วค่ะแต่ตอนอัลตร้าซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง อัลตร้าซาวผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ คุณหมอบอกว่าครรภ์อาจจะอ่อนไปหรือไม่ก็ท้องลมค่ะ...ส่วนตัวแม่กลัวจะท้องลมมากค่ะ เพราะลูกคนแรก7wก็อัลตร้าซาวเจอแล้ว ตอนนี้กังวลมากค่ะ..แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง5weekเจอแต่ถุงค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว ปกติดีค่ะ