ถามแม่ๆค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกสามารถกินขนมขบเขี้ยวหรือขนมเลย์ได้ไหมคะบางวันก็อยากกินมากค่ะแต่พยามห้ามใจอยู่555555#ท้องแรกค่ะ9w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ ที่มันไม่ได้เป็นพิษกับลูก เช่น แอลกอฮอล์ แต่ถ้ามองแล้วว่าไม่มีประโยชน์จะกินน้อยแค่หายอยาก หรือนานๆ กินทีค่ะ

1y ago

5555 ดีจังเลยค่ะ ช่วงนี้เรากินไม่ค่อยได้ อะไรกินได้ ก็กินๆ ไปก่อน

กินได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰