ใครมีประสบการณ์ อีสุกอีใส มาแชร์กัน

คือวันนี้ น้องเซน มีตุ่มใสขึ้นที่แขนเป็นกระจุก ตกเย็นมาแม่สังเกตเห็นตุ่มเริ่มเพิ่ม เลยไปหาคุณหมอ คุณหมอแนะนำ ให้สังเกตอาการก่อน เพราะน้องฉีดวัคซีนอีสุกอีใสไป 2เดือนก่อน แม่กังวลว่าน้องจะเป็นอีสุกอีใส รบกวนแม่ๆช่วยพิจารณาจากประสบการณ์ด้วยค่ะ ร้อง1 ขวบ 3 เดือน 8วัน

ใครมีประสบการณ์ อีสุกอีใส มาแชร์กัน
1 ตอบกลับ

พต